728x90 AdSpace

Bài đăng mới

Sunday, December 27, 2015

Google chuyến bay là gì?

Nghe tiêu đề Google chuyến bay là gì có vẻ kỳ kỳ đúng hem nào. Chắc sẽ không ít bạn nghĩ rằng Trần Duy Thuận Blog sẽ bảo là gõ vào vé máy bay hay tìm vé máy bay gì để tìm đúng hem nào.

Xem thêm: Có nên tháo pin laptop khi sử dụng nguồn điện hay không? - Fa là gì

Thực ra không phải như vậy. Google đã cập nhật chức năng tìm vé máy bay giống như trên các trang web của hãng hàng không hay đại lý vé máy bay. Ưu điểm của google là tốc độ tìm vé còn nhanh gấp nhiều lần hơn so với các web. Bạn có thể thử search tại đây nhé.

Chức năng này được gọi là google chuyến bay.

Google chuyến bay là gì?

Là một chức năng tìm kiếm vé máy bay do google cung cấp. Ngoài đặt vé máy bay bạn có thể đặt phòng. Google chỉ đóng vai trò tìm kiếm việc đặt vé bạn sẽ được chuyển qua trang web của hãng hàng không bạn sẽ đi để đặt chổ và thanh toán tiền vé máy bay. Bạn có thể vào đường link phía dưới để trải nghiệm thử google chuyến bay nhé.

https://www.google.com/flights/?hl=vi#search;f=_;q=t%C3%ACm+v%C3%A9+m%C3%A1y+bay

Google chuyến bay là gì?


Bạn lựa chọn hành trình của bạn sau đó. Google sẽ tìm ra chuyến bay phù hợp cho bạn. Rồi sẽ đưa bạn đến trang web của hãng để đặt vé.

Nói chung thay vì mất công lên web của đại lý hay hãng hàng không để tìm thì nay với google chuyến bay bạn có thể tìm kiếm dễ dàng. Hy vọng bài viết Google chuyến bay là gì đã giúp bạn khám phá chức năng mới của google.
Google chuyến bay là gì?
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 comments:

Post a Comment

Top