728x90 AdSpace

Bài đăng mới

Friday, July 31, 2015

Droid4x chương trình giả lập android

Lâu rồi Trần Duy Thuận Blog mới lại viết bài. Xin lỗi là do khối lượng công việc dạo này gần như đè bẹp mình. Làm xong việc là chỉ muốn đi ngủ rồi.

Xem thêm: Phần mềm Sandboxie là gì? hoặc hướng dẫn cài win 8.1

Hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn chương trình để chạy android trên máy tính, pc của bạn.
Droid4x chương trình giả lập android. Đây chính là chương trình mình sẽ giới thiệu với các bạn. Với chương trình này bạn có thể chơi mấy trò game mobile cũng được đấy. Nhưng về khoản Zalo, hay Viber thì chết cứng nha =.=. Lý do là máy tính hiếm có máy nào có đầu đọc sim điện thoại đâu.

Nói chung mình cũng không hiểu rõ lắm lắm android. Chẳng qua có lúc muốn thử mấy ứng dụng bên Android xem so với điện thoại Winphone của mình có gì khác nhau không? Mà khổ cái mấy cái bluestack thì có vẻ không thể cài ứng dụng trực tiếp Google play do đó mình phải đi tìm một phần mềm để giả lập android và có thể cài ứng dụng được từ google play.

Nói chung lâu ngày không viết văn chương lủng củng cả rồi. Giờ vô trọng tâm luôn. Bạn vô đường dẫn sau để download về cài đặt nhé.


Sau đó nhấn vào nút Download simulator để tải về. Sau khi tải xong cứ mở file lên chạy next hay ok gì đó là xong. Thời gian cài đặt thì hơi lâu, các bạn kiên nhẫn chờ nhé. Cài xong thì sẽ có giao diện giống như thế này.


Nhược điểm có vẻ chương trình khởi động hơi bị lâu. Nói chung dùng để vọc vạch chơi game linh tinh trên đây để giảm tải hư hại cho pin điện thoại thì được :). À dạo bài này không có video quay là do. Headphone của mình đi bụi rồi với làm việc bận quá không đi mua được nữa. Và cái quan trọng nhất :v Máu lười nổi dậy :). Thôi hẹn gặp lại các bạn ở 1 bài viết khác nhé. 
Droid4x chương trình giả lập android
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 comments:

Post a Comment

Top