728x90 AdSpace

Bài đăng mới

Thứ Sáu, 4 tháng 10, 2013

Vé liveshow Thu Phương

Nếu bạn là người từng hâm mộ giọng ca của Thu Phương, bạn không thể bỏ liveshow Mùa thu của Phương của Thu Phương. Nếu bạn muốn mua vé liveshow Thu Phương , vé liveshow Mùa Thu Của Phương thì hãy liên hệ đến địa chỉ sau.
Sau chuyến về nước cuối tháng 8 vừa rồi để quay MV, Thu Phương viết trên trang cá nhân, cô sẽ sớm trở lại gặp gỡ các fan. Giữ đúng lời hứa, nữ ca sĩ vừa chính thức tiết lộ, cô có hai đêm nhạc đặc biệt trong tháng 10 ở cả TP HCM và Hà Nội.
Chương trình Mùa thu của Phương được xem như live concert đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của bà xã bầu Dũng "Đen". Đây cũng là liveshow đánh dấu chặng đường 25 năm cô bước chân vào lĩnh vực nghệ thuật, kể từ khi còn là cô bé gầy gò từ Hải Phòng lên Hà Nội học hát.


 Vé liveshow Thu Phương Mùa Thu Của Phương
Xuyên suốt đêm nhạc là câu chuyện về những thăng trầm Thu Phương đã trải qua, với những bài hit được ê kíp thực hiện chọn lựa kỹ lưỡng. Ban tổ chức hy vọng, sẽ mang đến cho khán giả những bất ngờ và cả xúc cảm trọn vẹn nhất, không phụ lòng họ đã chờ đợi nhiều năm qua.
Hai khách mời duy nhất của chương trình là Đàm Vĩnh Hưng và Hà Anh Tuấn - hai nam ca sĩ gắn liền với những giai đoạn trong sự nghiệp của giọng ca Dòng sông lơ đãng. Đêm nhạc hứa hẹn rất chỉn chu, hoành tráng với lực lượng hùng hậu gồm: chỉ huy là NSND Trần Bình, đạo diễn Phạm Hoàng Nam, giám đốc âm nhạc Hoài Sa, ban nhạc The Friends và nhạc sĩ Việt Anh... 
Thu Phương nổi lên như hiện tượng của những năm cuối thập niên 1990, cùng thời Lam Trường, Phương Thanh, Bằng Kiều... Cô sở hữu nhiều ca khúc được khán giả yêu thích như Có phải em mùa thu Hà Nội, Thà làm hạt mưa bay, Như chưa bắt đầu, Đánh rơi bên hồ... Giọng ca sinh năm 1972 được gọi là "cô gái của mùa thu Hà Nội". Năm 2003, Thu Phương sang Mỹ định cư. Cuối 2007, cô lần đầu về nước hát trong chương trình Duyên dáng Việt Nam 19
Hai đêm nhạc của Thu Phương diễn ra lúc 20h 20/10 tại nhà hát Hòa Bình (TP HCM) và 22/10 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội).

no image
  • Title : Vé liveshow Thu Phương
  • Posted by :
  • Date : 10:46
  • Labels :
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Top